เดือน: มิถุนายน 2019


“เดอปาย” เล่าความล้มเหลวในโรงละครแห่งความฝัน

มิถุนายน 11, 2019

 ทั่วไป, ความรู้ทั่วไป

ปิดความเห็น บน “เดอปาย” เล่าความล้มเหลวในโรงละครแห่งความฝัน


 

 

เขาได้ออกมาเล่าถึความหลังเมื่อ2ปีที่มาโดยเขียนในเป็นหลังสือชื่อว่า The heart of lion ที่พึ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่กี่วันนี้เอง
สตตาร์ดัดแมน ได้โชว์ลีลาอันน่าจับตามองให้กับ แมนเชสเตอร์ จึงทำให้สมาคมยอมทุ่มเงินมากเพื่อซื้อตัวมาเข้าร่วมทีม แต่ก็ชั่งเป็นที่น่าผิดหวังเพราะเขาไม่เคยโชว์ความโด่นเด่นได้เลย จนทำให้เขาต้องโดนตัดออกจากทีมไป

เขาได้เล่าตอนที่อยู่ แมนเชสเตอร์ เขาได้แต่โทษคนอื่นไม่เคยโทษตัวเองเลยที่เล่นตกไม่ได้โชว์ลีลาแบบที่เคยทำ มันน่าผิดหวังมาก
จนกระทั่งเขาต้องเล่นตามทีม ไม่อย่างนั้นก้จะไม่มีตำแหน่งในทีม และตัวเขาเองก็ไม่ชอบให้ใครมาสั่งให้ทำและตัวเขาต้องทำตาม แต่ในเวลานั้นเขาก็ไม่สามารถทำมันให้ดีได้ จนทำให้ตัวเองไปยืนเป็นปีกซ้ายวิ่งไปมา

ซึ่งตัวเขาเองก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่า สโมสรซื้อเขามาเพราะที่เห็นผมเล่นโชว์ลีลาในตอนนั้น แต่ทางสโมสรจับเขาไปเล่นในตำแหน่งที่เขาไม่ถนัด และทำให้เขาไม่สามารถโชว์ลีลาอันที่เขาถนัดได้ ทำให้เขาอึดอัดมาก
แล้วที่นั่นก็เป็นที่แรกที่เขาเล่นฟุตบอลแบบไม่มีความสุขเลย และไม่ถนัดเลย ทั้งๆๆที่ฟุตบอลมันคือความสุขของเขา แต่มันกลับทำให้เขาเสียใจ และผิดหวังกับตัวเองจนไม่รู้จะทำยังใง ต่อไป