เดือน: ตุลาคม 2020


กุนซือศรีสะเกษหวังส.บอลฯทบทวนถ่ายสดศึกไทยลีก2

ตุลาคม 16, 2020

ข่าวกีฬา

ปิดความเห็น บน กุนซือศรีสะเกษหวังส.บอลฯทบทวนถ่ายสดศึกไทยลีก2


กุนซือของทีม  กูปรีอันตราย ศรีสะเกษ เอฟซี ชี้ เรื่องที่เกี่ยวกับการที่ไม่มีการถ่ายทอดสดที่จะหมดลงในเดือนตุลาคมนั่นเองเพราะว่า ทุกคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ต้องมีการย้อนกลับไปถามตัวนายกอย่างแน่นอน   และผมก็อยากที่จะให้ตัวของนายกออกมาชี้แจงให้ชัดเจน ว่าจะเป็นไปในแนวไหนนั่นเอง  

         หลังจากที่ทางส.บอลได้ออกมาบอกและชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องของการแข่งขันในฟุตบอลลีกไทย  เพราะว่าหลังจากที่จบการแข่งขันในวันที่ 25 เดือนตุลาคมนี้  ทางทรูวิชั่นจะหมดสัญญาในเรื่องของการถ่ายทอดสดนั่นเอง  และทั้งนี้ทั้งนั้นทางด้านของส. บอลได้ออกมากล่าวว่าอาจจะไม่มีการถ่ายทอดสดทางช่องทางอื่นเพราะว่าในสถานเศรษฐกิจแบบนี้ และก็เกี่ยวกับเรื่องของโรคโควิดที่เรานั้นรู้กันนั่นเอง  ซึ่งอาจจะเป็นการที่ทำให้เราไม่สามารถที่จะถ่ายทอดสดได้นั่นเอง  

      และก็ทั้งนี้ทั้งนั้นการที่เราได้เข้าประชุม ซึ่งจะมีหลายสโมสรต่างก็ออกมาชีชัดว่าอาจจะเป็นเกี่ยวกับทางส.บอลที่ไม่ได้ประโยชน์จากการถ่ายทอดสดนั่นเอง  แต่ว่าก็ยังไม่มีเรื่องที่จะสามารถที่จะออกมาบอกได้อย่างแน่ชัด ว่าจะเป็นไร  รวมไปถึงเรื่องที่เกี่ยวกับการเงินสนับสนุนนั้นอีกด้วย เพราะว่าเรายังไม่ได้คำตอบที่แน่ชัดว่าเราจะได้มากขึ้น  หรือว่าน้อยไปจากเดิม  หรือว่าอย่างไรนั่นเองเพราะว่าเราก็ยังไม่ได้คำตอบ และนอกจากนี้ยังรวมไปถึงเกี่ยวกับเรื่องของบประมาณหรือว่าสปอนเซอร์ที่มีผู้สนับสนุนดูแลอีกด้วยนั่นเอง  

      ละล่าสุดทางด้านของของโค้ชของ กูปรีอันตราย ศรีสะเกษ เอฟซี   เป็นการที่มองมุมมองของตัวเองว่าทางด้านของ ส.บอลสามารถที่จะถ่ายทอดสดได้  และก็จะเหมือนกับการที่เราถ่ายทอดสดผ่านทางทีวีนั่นเอง  และผมก็มองอีกว่าการที่ผมเห็นนักเตะที่สามารถที่จะถ่ายทอดสดเป็นเรื่องที่ทำให้นักกีฬานั้นมีความกระตือรือร้นนั่นเอง และมันก็เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับประโยชน์ทางสโมสรที่จะได้รับ  และเรื่องของสปอร์เซอร์ก็จะหายไป เพราะว่าเรื่องที่เกี่ยวกับผลกระทบนั้นผมคิดว่าไม่ใช่แค่นักกีฬาอย่างเดี่ยวที่ได้รับผลกระทบ เพราะว่ารวมไปถึงทั้งหมดที่ต้องได้รับผลกระทบนั่นเอง  

   และส่วนตัวผมก็จะมองว่าเป็นเรื่องที่ดูไม่ดีอย่างแน่นอนเพราะว่าการที่เราทำอย่างนี้จะเป็นการที่ปัญหาก็อาจจะวนกลับมาที่ทางส.บอล อยู่ดีนั่นเอง  และก็จะเกิดปัญหาเกี่ยวกับการทำใมทางด้านส.บอลถึงทำอย่างนี้นั่นเอง  และส่วนตัวของผมก็มีความคิดว่าไม่ว่าจะเป็นนักเตะที่อยู่ในระดับไหนทุกคนก็ต้องได้รับผลกระทบเท่ากันเหมือนกันหมด   

และส่วนในเรื่องของการที่เราต้องถ่ายทอดสดเป็นเรื่องที่เราสามารถที่จะหาได้นั่นเอง  เพราะว่าเราสามารถที่จะทำได้  ไม่ใช่ว่าเตะไปแล้ว พอไม่มีก็ไม่หานั่นเอง  แต่ว่าที่จริงเราสามารถที่จะแก้ไขได้และเปลี่ยนแปลงได้นั่นเอง อยู่ที่ว่าจะบริหารอย่างไรนั่นเอง  

 

สนับสนุนโดย  ufabet auto


ฮือฮา!2ยช.ลูกครึ่งไทย-อเมริกาขอมาทดสอบร่วมทัพชลบุรี

ตุลาคม 9, 2020

ข่าวกีฬา

ปิดความเห็น บน ฮือฮา!2ยช.ลูกครึ่งไทย-อเมริกาขอมาทดสอบร่วมทัพชลบุรี


นักเตะลูกครึ่งหน้าหล่อเยาวชน ไทย-อเมริกา ไมก้า  โจนา ดูโชว์นี่ ได้เข้าร่วมทดสอบฝีเท้ากับทีมชลบุรี เอฟซี  เพื่อโอกาสที่จะเข้าร่วมทีมในฤดูกาลที่กำลังจะเปิดในวันที่ 13 กันยายน 2563 นี้ หลังจากต้องเลื่อนการแข่งขันจากเหตุเชื้อไวรัสโควิด-19   ซึ่งเป็นเรื่องของความเคลื่อนไหวของการที่เราจะเราจะก้าวศู่ศึกไทยลีก 2020-2021 ซึ่งเป็นเกมในนัดที่ 5 ที่จะเป็นการกลับมาของการนัดแตะอีกครั้งหลังจากที่เราได้มีการเลื่อนออกไปด้วยสถานการณ์เกี่ยวกับโรคโควิด-19 

ที่เราต้องรู้ดี กันเพราะว่าไม่ใช่แค่ที่บ้านเราเพียงอย่างเดียวเพราะว่าเชื้อโร๕ของโควิดได้มีการแพร่ระบาดออกไปทั่วทุกมุมของโลกเราด้วยเช่นกัน หลังจากที่สถานการณ์เริ่มที่จะดีขึ้นเราก็ต่างที่อยากจะกลับมาเพื่อที่จะสานฝันที่เราตกค้างกันเอาไว้นั่นเอง   เพราะว่าการที่เรายังมีเกี่ยวกับเรื่องนัดเตะที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนหน้านี้เป็นเรื่องที่คนไทยเราต่างพากันลุ้นว่าทีมไหนที่จะเข้ารอบกันบ้าง  

       อย่างกับทีมของฉลามชลบุรี   เอฟซี  ที่ตอนนี้ได้เปิดโอกาสให้กับนักเตะ สองแข้งที่เป็นลูกครึ่ง ไทย อเมริกา ที่ตอนนี้เป็นเรื่องที่มาทดสอบฝีเท้าในวันจันทร์ ที่ 24 เดือนสิงหาคม  

   โดยที่ทางทีมข่าวได้รับข้อมูลในงาน  20 ปี ชลบุรี  เพราะว่าเราได้เห็นเกี่ยวกับเรื่องของผู้เล่นเพราะว่าด้วยเรื่อง ไมก้า  ดูโชว์นี เซนเตอร์ฮาล์ฟ วัย 17 รวมถึงรายของ โจนา ดูโชว์นี่ มิดฟิลด์วัย 15 ปี ที่หวังได้เป็นส่วนหนึ่งของชลบุรี เอฟซี 

     โดยเป็นเรื่องที่เราต้องเห็นว่าทั้งคู่ต้องมีความรู้เกี่ยวกับการของเรื่องการที่เราต้องทำการให้ความเกี่ยวกับการปรับตัวเพราะว่าการที่เราต้องรู้เกี่ยวกับเรื่องการวางตัว  เพราะว่าการที่เรารู้จักการวางตัวและเริ่มที่จะการที่เราต้องใช้ชีวิตในเรื่องของการร่วมกับทีมเป็นอย่างไร  

   โดยเป็นเรื่องทั้งไมก้า  ดูโชว์นี และ โจนา ดูโชว์นี่ ที่ทั้งคู่เป็นนักเตะของเยาวชนของสโมสร พอร์ท แลนด์ ทิมเมอร์ ที่เป็นทีมของเยาวชนในสหรัฐอเมริกา  โดยที่เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการที่เราต้องมีการสื่อสารของนักเตะ 2 ราย โดยที่เราต้องมาพูดเกี่ยวกับการพูดภาษาเพราะว่าทั้งคู่สามารถที่จะพูดไทยได้อย่างสบาย เพราะว่าทั้งสองคนนั้นเดินทางระหว่าง ไทยกับสหรัฐอเมริกา อยู่แล้ว  

     ในเรื่องของการที่เราต้องต้องรู้จักการที่จะเข้าหาทีมเพราะว่าทั้งคู่ต้องปรับตัวในเรื่องของการเปลี่ยนในเรื่องของการเล่น  เพราะว่าอาจจะทำให้เราสามารถปรับเปลี่ยนได้และเมื่อทุกคนเข้าทีมได้ก็จะเป็นเรื่องที่ดีอย่างยิ่ง  

 

 

สนับสนุนโดย  เซ็กซี่ บาคาร่า ขั้นต่ำ10บาท


สิ่งนี้ที่นักเตะราชนาวีรอคอยหลังซ้อมเสร็จมื้อเช้า 

ตุลาคม 2, 2020

ข่าวกีฬา

ปิดความเห็น บน สิ่งนี้ที่นักเตะราชนาวีรอคอยหลังซ้อมเสร็จมื้อเช้า 


ทีมราชนาวี แห่งศึกไทยลีก 2 ที่เราถือว่าเป็น1 ใน3 ที่ที่ตอนนี้มีคะแนนผลงานที่ 10 แต้ม จากการลงแข่ง  4  นัด ก่อนที่พักช่วยในเรื่องของโรคระบาดของโควิด -19  โดยที่ตอนนี้เราอยู่ในกลุ่มของ  หนองบัวพิชญ เอฟซี และเชียงใหม่ ยูไนเต็ด 

          ซึ่งในตอนนี้สถานการณ์ โค้ชหนุ่ย เฉลิมวุฒิ สง่าพล  ที่ตอนนี้เป็นกุนซือใหญ่แห่งราชนาวี ที่ตอนนี้มีการฝึกซ้อมในรูปแบบเกี่ยวกับเข้มข้นทั้งเป็นรูปแบบเกี่ยวกับทั้งเช้าและเย็น ในตอนนี้เป็นอย่างต่อเนื่องเพราะว่าจะมีการลงสนามในนัดที่ 5 ในวันที่ 12 เดือนกันยายนนี้   

    โดยการซ้อมเช้า ซึ่งนักเตะหลายสโมสรอาจจะไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่ที่  สัตหีบ ก.ม. 5 แห่งนี้  แข้งนักเตะที่นี่ ต่างก็เฝ้ารอในการรอคอย เพื่อที่จะมีการให้ซ้อมเช้า   เพราะว่าหลังจากที่เราซ้อมเสร็จแล้วเราจะเห็นได้ว่าพวกเขามีการรอคอยนั่นก็คือ การที่เราก๋วยเตี๋ยวป๊อกป๊อก  

  ก๋วยเตี๋ยวป๊อกป๊อก   ที่เราต้องบอกว่าไม่มีใครที่เราคิดว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จัก  เพราะว่าด้วยเรื่องของอาร่อย และก็มีราคาถูก เพราะว่ามีทั่วไป เพราะว่าเราจะเห็นได้อย่างกับการที่เราเฝ้ารอรอคอย  นั่นก็คือ  การที่เรามีก๋วยเตี๋ยวที่พวกเรามีการเฝ้ารอ   เพราะว่าการที่เราจะเห็นว่ามีเสห่คือการที่เราจะได้ยินเสียงรถที่มาและมีเสียงป๊อกป๊อกเรียกนั่นเอง  

   โดยที่ทางเรานั้นก็ได้มีอาหารที่เรียกว่าครบทุกหมู่ให้แก่นักกีฬา  แต่ว่าทางด้านของนักกีฬานั้นไม่ยอมเลือกที่จะกินแต่ว่าเป็นการตั้งหน้าตั้งตารอรถป๊อกป๊อกเพื่อที่จะกินนั่นเอง  เพราะว่าหลายคนนั้นมีการบอกว่าถูกและก็อาร่อยด้วย  เพราะว่าป้าเขาจะมาขายเพียงแค่ในช่วงตอนเช้าเพียงอย่างอย่างเดียวนั่นเอง และจะมาขายทุกวัน  ซึ่งทางพวกเราก็ต่างที่จะรอคอยป้ามาเพื่อที่จะได้กินนั่นเอง  แต่ไม่ว่าใช่เพียงแต่ นักเตะเพียงเท่านั้นที่ตั้งหน้าตั้งตารอ ที่จะกินกันเป็นประจำ  โกชิ โอคุโบะ ดาวเตะของญ่ปุ่น  และยังรวมไปถึง โรดริโก้ ฟรานเชส ที่เป็นแนวรับบราซิเลี่ยน เนโต้  ซานโต้ส  ที่เป็นกองหน้าของแซมบ้า  ที่ยังรอกินเหมือนกัน  

     การที่ทีมราชนาวีปล่อยให้นักเตะทานก๋วยเตี๋ยวข้างทาง ไม่ใช่ว่าจะไม่มีโภชนาการ  ซึ่งทางเราก็ได้เห็นว่าการที่เราได้เห็นว่าอาหารเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เราสามารถที่จะได้เห็นว่าก๋วยเตี๋ยวนั้นก็มีความที่อาร่อยและถูกทุกอย่าง  ดังนั้นการที่เราเห็นว่าอาร่อยหรือว่าการที่เราได้กินก็ทำให้มีความสุขด้วยและเราก็จะเห็นว่ากินกันทุกเช้าเลย   

 

 

สนับสนุนโดย   ufabet