สิ่งดีๆที่maxbetมีมาให้ท่าน

กรกฎาคม 5, 2018

ไม่มีหมวดหมู่

ปิดความเห็น บน สิ่งดีๆที่maxbetมีมาให้ท่าน


วันนี้ maxbet จะมาเอ่ยถึงส่วนสำคัญไม่แพ้นักเตะ นั้นก็คือกองเชียร์บอลไทยไม่แพ้บอลนอก

สมัยก่อนบอลนอกไม่ว่าจะบอลลีกไหนก็ตาม คนไทยต่างก็ให้ความสำคัญมาโดยตลอด ถ้ายิ่งเป็นแฟนบอลพวกเขาก็จะไม่พลาดเลยแม้แต่ลีกเล็กๆ ก็ตาม สมัยก่อนต้องบอกเลยว่าคนไทยดูบอลกันอย่างดุเดือดมาก สมัยนี้มันก็ต้องเปลี่ยนไปตามการเวลาเป็นธรรมดา

คนไทยไม่ได้ติดบอลโลกหรือบอลนอกมาเท่าเมื่อก่อน เพราะทุกวันนี้บอลในไทยก็มีอยู่เยอะมากและค่อนข้างฝีเท้าดี แต่ถึงอย่างไรเมื่อถึงฤดูการแข่งขันบอลนอกแฟนบอลก็ยังคงให้ความสนใจเหมือนเดิม แต่ความเห็นของคนก็ไม่เหมือนกัน เพราะมีบางคนตามสถานการณ์ตลอดก็จะไม่รู้สึกว่าความคึกคักนั้นไม่ได้หายไปไหน ทุกอย่างก็ยังคงคึกคักเหมือนเดิม

แต่ภายใต้กองเชียร์ที่สร้างความคึกคักก็ต้องอยู่ภายใต้ความมีขอบเขตและกฎกติกาของกองเชียร์ มันดีนะที่มีคนออกมาเชียร์บอลเยอะขึ้นเพราะว่าจะได้ทำให้บรรยากาศไม่เงียบจนไม่สนุก แต่บางที่ก็คึกคักจนเกิดศึกกันก็มีเพราะความคึกคะนองเกินเหตุ

สมัยก่อนต้องยอมรับว่าเจอกองเชียร์ที่ใช้ความรุนแรงกันเยอะ แต่ทุกวันนี้ดีขึ้นมาหน่อยเพราะมีการตั้งกฎให้กับกองเชียร์ ว่าถ้าทะเลาะกันหรือสร้างความเสียหายหรือความเดือนร้อนขึ้นในขณะที่บอลกำลังเตะอยู่นั้นจะได้รับโทษไม่ให้เข้าเชียร์อีก

ทำให้การเชียร์นั้นมีความเป็นระเบียบมากขึ้น ซึ่งการทำแบบนี้ก็เป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะทำให้แฟนบอลเชียร์ได้อย่างสบายใจว่าจะไม่มีการทะเลาะกันเกิดขึ้น การดูบอลถ้าจะให้มันก็คงจะขากกองเชียร์ไม่ได้ ความจริงถ้าขาดกองเชียร์ไปในการเชียร์ฟุตบอลมันก็คงเหมือนขาดอะไรไปสักอย่าง แฟนบอลชาวไทยเวลาเชียร์บอลจะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น บางทีก็สร้างความสนุกสนานและเสียงหัวเราะให้กับผู้ที่พบเห็นได้

 

 

 

maxbet : http://www.maxonline.club/

Tel. 099-11-666-85

099-11-666-86

099-11-666-87

ID LINE : maxonlineclub