ฮือฮา!2ยช.ลูกครึ่งไทย-อเมริกาขอมาทดสอบร่วมทัพชลบุรี

ทดสอบร่วมทัพชลบุรี นักเตะลูกครึ่งหน้าหล่อเยาวชน ไทย-อเมริกา ไมก้า  โจนา ดูโชว์นี่ ได้เข้าร่วมทดสอบฝีเท้ากับทีมชลบุรี เอฟซี  เพื่อโอกาสที่จะเข้าร่วมทีมในฤดูกาลที่กำลังจะเปิดในวันที่ 13 กันยายน 2563 นี้ หลังจากต้องเลื่อนการแข่งขันจากเหตุเชื้อไวรัสโควิด-19   ซึ่งเป็นเรื่องของความเคลื่อนไหวของการที่เราจะเราจะก้าวศู่ศึกไทยลีก 2020-2021 ซึ่งเป็นเกมในนัดที่ 5 ที่จะเป็นการกลับมาของการนัดแตะอีกครั้งหลังจากที่เราได้มีการเลื่อนออกไปด้วยสถานการณ์เกี่ยวกับโรคโควิด-19 

ที่เราต้องรู้ดี กันเพราะว่าไม่ใช่แค่ที่บ้านเราเพียงอย่างเดียวเพราะว่าเชื้อโรคของโควิดได้มีการแพร่ระบาดออกไปทั่วทุกมุมของโลกเราด้วยเช่นกัน หลังจากที่สถานการณ์เริ่มที่จะดีขึ้นเราก็ต่างที่อยากจะกลับมาเพื่อที่จะสานฝันที่เราตกค้างกันเอาไว้นั่นเอง   เพราะว่าการที่เรายังมีเกี่ยวกับเรื่องนักเตะที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนหน้านี้เป็นเรื่องที่คนไทยเราต่างพากันลุ้นว่าทีมไหนที่จะเข้ารอบกันบ้าง  

       อย่างกับทีมของฉลามชลบุรี   เอฟซี  ที่ตอนนี้ได้เปิดโอกาสให้กับนักเตะ สองแข้งที่เป็นลูกครึ่ง ไทย อเมริกา ที่ตอนนี้เป็นเรื่องที่มาทดสอบฝีเท้าในวันจันทร์ ที่ 24 เดือนสิงหาคม  

   โดยที่ทางทีมข่าวได้รับข้อมูลในงาน  20 ปี ชลบุรี  เพราะว่าเราได้เห็นเกี่ยวกับเรื่องของผู้เล่นเพราะว่าด้วยเรื่อง ไมก้า  ดูโชว์นี เซนเตอร์ฮาล์ฟ วัย 17 รวมถึงรายของ โจนา ดูโชว์นี่ มิดฟิลด์วัย 15 ปี ที่หวังได้เป็นส่วนหนึ่งของชลบุรี เอฟซี 

     โดยเป็นเรื่องที่เราต้องเห็นว่าทั้งคู่ต้องมีความรู้เกี่ยวกับการของเรื่องการที่เราต้องทำการให้ความเกี่ยวกับการปรับตัวเพราะว่าการที่เราต้องรู้เกี่ยวกับเรื่องการวางตัว  เพราะว่าการที่เรารู้จักการวางตัวและเริ่มที่จะการที่เราต้องใช้ชีวิตในเรื่องของการร่วมกับทีมเป็นอย่างไร  

   โดยเป็นเรื่องทั้งไมก้า  ดูโชว์นี และ โจนา ดูโชว์นี่ ที่ทั้งคู่เป็นนักเตะของเยาวชนของสโมสร พอร์ท แลนด์ ทิมเมอร์ ที่เป็นทีมของเยาวชนในสหรัฐอเมริกา  โดยที่เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการที่เราต้องมีการสื่อสารของนักเตะ 2 ราย โดยที่เราต้องมาพูดเกี่ยวกับการพูดภาษาเพราะว่าทั้งคู่สามารถที่จะพูดไทยได้อย่างสบาย เพราะว่าทั้งสองคนนั้นเดินทางระหว่าง ไทยกับสหรัฐอเมริกา อยู่แล้ว  

     ในเรื่องของการที่เราต้องต้องรู้จักการที่จะเข้าหาทีมเพราะว่าทั้งคู่ต้องปรับตัวในเรื่องของการเปลี่ยนในเรื่องของการเล่น  เพราะว่าอาจจะทำให้เราสามารถปรับเปลี่ยนได้และเมื่อทุกคนเข้าทีมได้ก็จะเป็นเรื่องที่ดีอย่างยิ่ง  

 

 

สนับสนุนโดย  เซ็กซี่ บาคาร่า ขั้นต่ำ10บาท

Like this article?

Share on facebook
Share on Facebook
Share on twitter
Share on Twitter
Share on linkedin
Share on Linkdin
Share on pinterest
Share on Pinterest

Leave a comment

Follow Us

© 2019 All Rights Reserved